Lại xuất hiện thêm chiếc túi khiến các tín đồ mê mệt

Thời trang Hàn Quốc có một ảnh hưởng rất mạnh mẽ tới thời trang Châu Á nói chung và thời trang Việt nói riêng. Các tín đồ Việt luôn bắt nhịp rất nhanh chóng những xu hướng đang thịnh hành nhất xứ Kim Chi.


Thời gian gần đây, các thiếu nữ Việt đang bị mê đắm bởi rất nhiều mẫu túi xách có xuất xứ từ Hàn Quốc vô cùng dễ thương. Sau chiếc túi Shy Girl đình đám thì có thêm một dòng túi xách của Hàn Quốc đang khiến các tín đồ Châu Á lẫn Việt Nam "say như điếu đổ". Đó tiếp tục là một mẫu túi hình đôi môi hoạt hình rất vui nhộn  với tông màu đỏ nổi bật. Đây hứa hẹn sẽ là món phụ kiện "gây sốt" trong mùa hè sắp tới đây.

Dáng túi này rất linh hoạt, có thể đeo vai hoặc làm thành xắc tay sang trọng để bạn có thể mang đi chơi hay đi dự tiệc đều rất tuyệt.  Nó có xuất xứ từ thương hiệu High Cheeks - một thương hiệu chuyên về phụ kiện nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Giá của chiếc túi này là 128.000 won, tương đương với khoảng 2,5 triệu đồng.

Hiện tại, tại Việt Nam, ca sĩ thời trang Yến Nhi và Trà Ngọc Hằng là hai người đẹp đầu tiên sở hữu chiếc túi ngộ nghĩnh này.Theo eva


Đăng nhận xét